Hỗ trợ trực tuyến

08 38763399

08 38750069


Phòng kinh doanh

Phòng kỹ thuật

Bản đồ
Mô hình nhà tiền chế
Giới thiệu


CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ GHÉ THĂM
Website:www.quocgiasteel.com

 

      CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VẬT LIỆU XÂY DỰNG QUỐC GIA  kính chúc quý khách sức khỏe ,hạnh phúc ,thành công .

     Công Ty TNHH TV – ĐT – VLXD Quốc Gia chuyên sản xuất khung nhà thép nhà tiền chế, Xây dựng dân dụng,xây dựng công nghiệp các loại sản phẩm như: khung thép nhà xưởng , nhà kho , nhà cao tầng ,khung nhà công nghiệp, xà gồ dạng Z & C, với các loại tole mái với chủng loại sóng đa dạng và những gam màu thích hợp; cầu đường; san lấp mặt bằng; kinh doanh nhà ở; nhận quyền sử dụng đất để xây dựng nhà ở; bán hoặc cho thuê; đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng theo quy hoạch xây dựng nhà ở để chuyển quyền sử dụng đất; tư vấn đầu tư xây dựng; thiết kế tổng thể mặt bằng xây dựng công trình, thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp, thiết kế nội ngoại thất công trình; giám sát thi công các công trình dân dụng và công nghiệp; cho thuê nhà xưởng và nhà kho; sản xuất mua bán vật liệu xây dựng.

Sản xuất và cung cấp các loại khung, nhà thép với khẩu độ từ 10 mét – 60 mét (cột cao từ 5 mét – 30 mét) dùng làm nhà kho, xưởng sản xuất, nhà cao tầng lắp ghép, phòng trưng bày, trung tâm thể thao, hội nghị, siêu thị, chợ đầu mối.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất Khung kèo thép tại Việt Nam, với thiết bị máy móc tiên tiến theo công nghệ hoàn toàn khép kín, tiên tiến nhất của CANADA và đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề.

Cung cấp hàng năm 100.000 m2 khung nhà xưởng cho các khu chế xuất, khu công nghiệp và các cụm công nghiệp trong nước và xuất khẩu sang các nước trong khu vực.

 

nha thep , nha thep tien che , nha xuong , khung nha thep , nha cao tang .

Văn phòng đại diện: 245 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (84.8) 38750069 - (84.8) 38763399
Fax: (84.8) 38752159

Địa chỉ trụ sở chính: Ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Điện thoại: (072) 3779732 - (072) 3779141
Fax: (072) 3779733
Website: quocgiasteel.com
Email:
quocgiasteel@yahoo.com.vn
 
 
Tin nội bộ

Tất cả các cấu kiện do CTY TNHH Tư Vấn - Đầu tư - VLXD Quốc Gia tự sản xuất bằng máy móc chuyên dùng: máy chấn, máy cán, máy uốn tạo được vẻ sắc nét và độ chính xác cao. Với ưu thế của chiều dài máy là 6m nên tất cả các cấu kiện phụ (viền ốp) của ngôi nhà ít có điểm nối.

Tất cả các cấu kiện do CTY TNHH Tư Vấn - Đầu tư - VLXD Quốc Gia tự sản xuất bằng máy móc chuyên dùng: máy chấn, máy cán, máy uốn tạo được vẻ sắc nét và độ chính xác cao. Với ưu thế của chiều dài máy là 6m nên tất cả các cấu kiện phụ (viền ốp) của ngôi nhà ít có điểm nối.

Casino Sai Gon Star Quy mô 1 trệt, 1 lầu, mái vòm,diện tích 10.000m2, vốn đầu tư xây dựng cơ bản 2.500.000 usd. Dây là dự án lớn nằm tại cửa khẩu Bavet - Cambodia. Kết cấu sử dụng kết cấu thép, yêu cầu phức tạp và kỹ thuật cao. Dự án này đang trong thời gian thương thảo hợp đồng.

Trung tâm thương mại Vattanac quy mô 1 trệt,1 lầu, sân thượng, diện tích sử dụng 7.200 m2 tạo lạc tại trung tâm thủ đô Phnom Penh. Kết cấu sử dụng khung nhà thép tiền chế với yêu cầu về chất lượng và kỹ thuật cao

Tất cả các cấu kiện do Công Ty TNHH TV – ĐT – VLXD Quốc Gia tự sản xuất bằng máy móc chuyên dùng: máy chấn, máy cáng, máy uốn tạo được vẽ sắt nét và độ chính sác cao. Với ưu thế của chiều dài máy là 6m nên tấc cả các cấu kiện phụ (viền ốp) của ngôi nhà ít có điểm nối.123